ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษา หลักสูตร คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา รุ่นที่ 10

ด้วยศูนย์พัฒนาและบริการวิชาการสู่สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ได้รับมอบหมายให้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษา กำหนดจัดระหว่างวันที่ 7 - 9 กันยายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมลคลรัตนโกสินทร์ เพื่อให้คณาจารย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่นิเทศงานนักศึกษาสหกิจศึกษา มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการนิเทศงานสหกิจศึกษาและเพื่อให้การนิเทศงานนักศึกษาสหกิจศึกษามีผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานคูณภาพสอดคล้องกับมาตรฐานของสมาคมสหกิจไทย

ในการนี้ ศูนย์พัฒนาและบริการวิชาการสู่สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ขอเชิญคณาจารย์เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว  รายละเอียดตามเอกสารแนบดังนี้