เชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษาหลักสูตรคณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา รุ่นที่ 10

ด้วยเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนล่าง ซึ่งมีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นแม่ข่ายกำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษาหลักสูตรคณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา รุ่นที่ 10 วันที่ 12-14 ตุลาคม 2561 ณ ห้องจุติ ชั้น L โรงแรมหรรษาเจบี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
โดยการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้เป็นการฝึกอบรมแบบอยู่ประจำ วิธีการฝึกอบรมประกอบด้วย การบรรยายโดยผู้ทรงคุณวุฒิ การทำกิจกรรมกลุ่ม และรายบุคคล ซึ่งผู้สมัครเข้ารับการฝึกอบรมต้องอยู่ร่วมกิจกรรมได้ตลอดหลักสูตร 3 วัน

ในการนี้ จึงขอเชิญท่านส่งคณาจารย์ในสังกัดของท่านเข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษาหลักสูตรคณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา รุ่นที่ 10 วันที่ 12-14 ตุลาคม 2561 ณ ห้องจุติ ชั้น L โรงแรมหรรษาเจบี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีค่าลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม ท่านละ 4,000 บาท (สี่พันบาทถ้วน) คิดจากต้นทุนการดำเนินการ ทั้งนี้ ไม่รวมค่าที่พักและค่าเดินทาง ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายจากหน่วยงานต้นสังกัดได้ตามระเบียบกระทรวงการคลัง สำหรับขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมอบรมมีดังนี้

• ขั้นตอนที่ 1 ชำระค่าลงทะเบียนผ่าน
    ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด สาขามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เลขที่บัญชี 565-499145-9 ชื่อบัญชี นางสาวสุทอง แช่ตั้ง และนางสาวชุติมา บินสัน เป็นเงินจำนวนคนละ 4,000 บาท (สี่พันบาทถ้วน) ทั้งนี้ หากท่านโอนเงินเสร็จสิ้นแล้ว ขอความกรุณาท่านลงทะเบียนออนไลน์ทันที เพื่อประโยชน์และความสะดวกในการตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนของท่าน
  • ขั้นตอนที่ 2 ลงทะเบียนออนไลน์ที่ http://www.southcoopnet.psu.ac.th/register
    พร้อมแนบหลักฐานการชำระเงิน ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2561 – 8 ตุลาคม 2561 รับจำนวนจำกัด 100 คนแรกที่ลงทะเบียนออนไลน์เท่านั้น กรณีผู้สมัครครบจำนวนก่อนวันที่ 8 ตุลาคม 2561 ระบบจะทำการปิดอัตโนมัติ
  • ขั้นตอนที่ 3 ประกาศยืนยันรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมอบรม ผ่านเว็บไซด์เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนล่าง http://www.southcoopnet.psu.ac.th

การลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมจะสมบูรณ์ได้ท่านต้องแนบไฟล์เอกสารการโอนเงินเท่านั้นและขอสงวนสิทธิ์การจ่ายเงินคืนทุกกรณี การฝึกอบรมในครั้งนี้ มีการทำกิจกรรมทั้งแบบกลุ่มและรายบุคคล

จึงขอความกรุณาให้ผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านนำคอมพิวเตอร์ Note book พร้อมปลั๊กไฟ สำหรับใช้ในกิจกรรมการฝึกอบรมไปด้วย เพื่อความสะดวกในการทำกิจกรรมดังกล่าวข้างต้น หากท่านมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณกาญจนา กองสวัสดิ์ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ ชั้น 9 อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โทรศัพท์ 0 7428 9210 หรือ 08-3195-3533