โครงการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา ระดับเครือข่าย

ตามที่เครือข่ายฯ จัดเวทีประกวดโครงงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่าย
เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
เพื่อพิจารณาคัดเลือกตัวแทนเข้าร่วมประกวดในเวทีระดับชาติ แล้วนั้น

ในการนี้ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา อาจารย์ที่ปรึกษาที่ได้รับรางวัล รายละเอียดตามไฟล์เอกสารแนบ
อีกทั้งขอขอบคุณทุกๆ สถาบันในเครือข่าย ที่ให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างดียิ่ง